บริษัท

Image

บริษัท ออเนสตี้ โพรเทคชั่น ซัพพลาย จำกัด

 

บริษัท ออเนสตี้ โพรเทคชั่น ซัพพลาย จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมี นายอิศรา อมรรักษ์ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการม่านริ้วพลาสติกใส ประตูอุตสาหกรรม ห้องเย็น และการขนถ่ายสินค้า มานานกว่า 25 ปี เป็นผู้บริหารงาน และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้ มากกว่า 10 ปี ทั้งทีมงานขายทีมงานด้านเทคนิค และทีมงานด้านการบริการติดตั้ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการเป็นอย่างดี

 

เราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะได้รับการบริการอย่างมีคุณภาพ และสามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอนโดยเราได้คัดเลือกนำเข้าสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น เอเชีย ยุโรป อเมริกา มาจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม ยุติธรรม และทางบริษัท ออเนสตี้ โพรเทคชั่น ซัพพลาย จำกัด มุ่งเน้นให้ความสำคัญ และรับผิดชอบในการให้บริการหลังการขาย โดยที่จะไม่ทำให้ลูกค้าต้องเป็นกังวลใดๆ หลังจากรับส่งมอบสินค้าและบริการของบริษัทฯ

บริษัท ออเนสตี้ โพรเทคชั่น ซัพพลาย จำกัด มีความมุ่งมั่นในการทำงาน 3 ด้าน

1. ด้านความซื่อสัตย์ สุจริต ยุติธรรม หมายความว่า เราจะทำการค้าขายโดยไม่เอาเปรียบลูกค้า และตนเอง ขายสินค้าในราคายุติธรรมที่สุด ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

2. ด้านการบริการที่ดีที่สุด หมายความว่า เราจะตั้งใจให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ช่วยแก้ไขปัญหาลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่ละทิ้งงานและลูกค้า

3. ด้านการพัฒนาบุคลากร และ สินค้า หมายความว่า เราจะพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถ และพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิมากขึ้น และเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด

 

ด้วยประการณ์การทำงานที่เชี่ยวชาญ และ การมองอนาคตที่ยาวไกล ของทีมงานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวจะทำให้สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างแน่นอน แม้ว่า บริษัทออเนสตี้ โพรเทคชั่น ซัพพลาย จะเพิ่งเริ่มเปิดดำเนินการ แต่เราเชื่อว่าในระยะเวลาอันใกล้นี้เราจะทำให้ลูกค้าไว้วางใจเราจนทำให้เรามีชื่อเสียงยิ่งๆขึ้นไป ถ้าท่านเคยใช้บริการทีมงานของเรามาก่อนหน้านี้แล้ว เราไม่ต้องอธิบายอะไรอีก เรายินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านเหมือนเดิม